Khóa học hát Karaoke hiệu quả chất lượng tại Đà Nẵng

Làm thế nào để HÁT HAY?

Làm thế nào để HÁT ĐÚNG NOTE?

Làm sao cho việc luyện hát không trở nên QUÁ KHÓ KHĂN?

Làm thế nào để chúng ta có thể TỰ TIN HƠN KHI ĐỨNG TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG hay chỉ là tự tin để biểu diễn cho những người thân yêu của mình?

Khóa học này được thiết kế để các bạn có thể học hát karaoke dễ dàng và hát hay nhất, tự tin nhất.

    • 1.1 Tập lấy hơi
    • 1.2 Mở khẩu hình
    • 1.3 Luyện thanh
    • 1.4 Hướng dẫn phách, nhạc lý
    • 1.5 Ứng dụng bài hát cụ thể

KHÓA DẠY HỌC HÁT KARAOKE CƠ BẢN NÀY DÀNH CHO MỌI NGƯỜI

Tập lấy hơi

Lấy hơi là một kỹ thuật quan trọng và cơ bản nhất của người tập hát Karaoke. Khi lấy hơi tốt, bạn sẽ hát được những câu hát dài, không bị đuối hơi, hụt hơi. Nhờ đó bạn sẽ luôn luôn làm chủ được bài hát mình đang biểu diễn.

Mở khẩu hình

Đây cũng là kỹ thuật cơ bản, người tập hát cần mở khẩu hình đúng, đủ lớn để âm thanh được to, rõ ràng hơn. Mở khẩu hình đúng sẽ giúp giọng hát của bạn “bắt mic” và ngọt ngào hơn. Khẩu hình đúng cũng giúp bạn tiết kiệm hơi và làm bài hát của mình trở nên hoàn hảo hơn.

Luyện thanh

Học luyện thanh nhạc, giúp bạn nắm được cao độ của mỗi câu hát, hát đúng giai điệu. Luyện tập thanh nhạc cũng giúp bạn hát được những nốt cao hơn và thấp hơn so với bình thường. Với âm vực rộng, bạn có nhiều “lựa chọn” hơn khi chọn bài hát. Đối với giọng nữ, các bạn được giáo viên hướng dẫn phương pháp hát giả thanh …, nẩy, rung, ngân, điều chỉnh âm lượng, cường độ, mạnh nhẹ, giúp bạn nữ có thể hát các nốt cao khỏe khoắn mà vẫn mượt mà. Học cách hát giả thanh để đẩy những nốt nhạc lên cao mà không bị phô.

Hướng dẫn phách, nhạc lý

Khóa học hát Karaoke cơ bản gồm 16 buổi cơ bản với 4 buổi giao lưu tại quán Karaoke. Trong suốt quá trình học, giảng viên sẽ tư vấn cho bạn cách chọn bài hát phù hợp với chất giọng, chỉnh sửa những điểm chưa đẹp của giọng hát. Đồng thời với sự luyện tập chăm chỉ, bạn sẽ hát được những bài hát hay, phù hợp với chất giọng của mình.

Ứng dụng bài hát cụ thể

Sau 5 buổi học kỹ thuật học viên sẽ được tập luyện vào những bài hát cụ thể để biết cách hát một ca khúc. Với mỗi bài hát là một thể loại nhạc khác nhau có những kỹ thuật cơ bản điển hình cho từng phong cách, sau khi học viên học 01 bài có thể tự hát được nhiều bài hát cùng thể loại. Hát không phải là điều quá khó khăn , nhưng muốn hát hay bạn sẽ phải học. Hát để bạn có thể hiểu “âm nhạc có sức ảnh hưởng như thế nào đến với con người” .

Địa chỉ liên hệ học hát karaoke trực tiếp tại:

Fm Music – Dạy Học Hát Tại Đà Nẵng

Địa chỉ cơ sở đào tạo của Fm Music – Dạy Học Hát Tại Đà Nẵng

K104/31 Lê Đình Lý, P Vĩnh Trung, Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Hotline0776.43.7777

Email: fm.musicdn@gmail.com

Website: baoanthanhnhac.com

Fanpage: Fm Music – Dạy Học Hát Tại Đà Nẵng

Leave Comments

0776.43.7777
0776437777