Khoá học đệm đàn thánh ca

Thánh ca là một thể loại nhạc tôn giáo, với mục đích tôn vinh và chúc tụng dùng để cầu nguyện và hướng về đấng tối cao. Vì sự thiêng liêng đó mà dòng nhạc đệm thánh ca ra đời. Thánh ca khác hẳn với những loại âm nhạc quần chúng khác là nó thể hiện sự trang nghiêm, tươi vui và đặc biệt không trần tục, những người hát thể loại thánh ca đều phải thể hiện sự trang trọng và cần có cái tâm thì mới thấu hiểu và cảm nhận được dòng âm hưởng này.

Sự phát triển và phổ biến của dòng nhạc thánh ca

Ngày nay, âm nhạc như là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta, bên cạnh đó là văn hoá tâm linh cũng không ngừng phát triển. Xuất phát từ sự hưởng ứng đam mê cũng như nhiệt huyết của tuổi trẻ ở các vùng miền khác nhau mà dòng nhạc thánh ca này ngày một lan rộng và có tầm ảnh hưởng không nhỏ đến mọi người.

Nhằm giúp các bạn tiếp cận với dòng nhạc thánh ca bài bản, Trung tâm Âm nhạc Fm Music thường  khoá học đệm thánh ca cho các bạn có nhiệt huyết và đam mê về dòng âm nhạc này để phục vụ nhà chúa và cháy hết mình vì âm nhạc.

 

 

Ý nghĩa của khoá học đệm thánh ca

– Đệm đàn thánh ca có thể xem là một nghệ thuật thánh, người nghe cũng như người thể hiện cảm nhận được sự thiêng liêng, biết ơn trong từng lời bài hát.
– Người thể hiện đệm nhạc thánh ca cảm thấy có trách nhiệm, và cảm thấy luôn tự hào khi bản thân góp phần tạo lên thánh lễ.

Mục tiêu của khoá học đệm thánh ca tại trung tâm âm nhạc Fm Music

Đến với Fm Music học viên không còn sợ khó khăn như trước đây, mà sẽ được trau dồi những kiến thức, những kĩ năng chơi đàn hiệu quả và hơn thế nữa bạn sẽ học đuợc cách đệm đàn thánh ca một cách nhanh nhất.

Những nội dung của khóa học đệm thánh ca

– Lý thuyết về hoà âm trong các tác phẩm thánh ca
– Cách xác định chủ âm (tone, giọng)
– Cách xác định giọng trưởng (thứ)
– Xác định điệu cho tác phẩm thánh ca
– Tự viết được hợp âm
– Đệm đàn cho bất cứ tác phẩm thánh ca nào
– Đệm đàn dựa theo bài hát
– Đệm đúng điệu và đúng hợp âm khi nghe bạn bè cũng như tự bản thân hát
– Kỹ thuật đệm các điệu phăng – solo đệm…
– Tự soạn đệm cho bài hát
– Luyện tập các ca khúc thánh ca phổ biến nhất…

Đối tượng học viên

Trung tâm âm nhạc Fm Music liên tục tuyển sinh các lớp âm nhạc đệm đàn thánh ca cho tất cả các ngày trong tuần, các học viên không phân biệt tuổi tác, giới tính, trình độ xã hội…

– Chỉ cần các học viên có niềm đam mê say sưa âm nhạc, có tính kiên trì và nhẫn lại, có tinh thần nhiệt huyết. Trung tâm sẽ bố trí thời gian biểu phù hợp cho mọi đối tượng có thể tham gia.

– Khi tham gia các khoá học nhạc tại Fm Music các bạn còn có cơ hội được giao lưu với các bạn cùng đa mê, cũng như được tham gia các buổi ngoại khoá hay giao lưu nghệ thuật với các trung tâm âm nhạc lớn khác.

Fm Music với phong cách làm việc chuyên nghiệp, am hiểu tâm lý lứa tuổi, học đường. Luôn đặt uy tín và lợi ích của Quý Phụ huynh, Học viên lên hàng đầu. Fm Music chắc chắn là địa chỉ khác biệt, xứng đáng với niềm tin của anh chị. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dạy kèm chất lượng cao đáp ứng mọi trình độ học sinh, ở tất cả các lứa tuổi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho Quý Phụ Huynh, Học Viên khi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ từ trung tâm.

Sự đồng hành và tin tưởng của Quý Phụ Huynh, Học Viên là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng nỗ lực và phát triển mỗi ngày.

Hãy để chúng tôi cùng bạn đồng hành trên con đường phát triển toàn diện và thành công của bạn.

Fm Music tự hào là sự lựa chọn hàng đầu, đáng tin cậy của mọi gia đình.

“Bạn yêu âm nhạc?

Bạn thích học Piano, Organ, Guitar hay Thanh nhạc,..?

Bạn muốn theo đuổi những điều tốt đẹp từ Âm nhạc?

Hãy để Fm Music cùng bạn thực hiện điều đó”

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Địa chỉ : K104/37 Lê Đình Lý, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Hotline: 0962 042 850

Leave Comments

0962042850
0962042850